Biển báo “Chú ý sàn ướt”

Biển báo “Chú ý sàn ướt”

Thông số kỹ thuật biển báo “Chú ý sàn ướt”

Mã sản phẩm : AF07

Xuất xứ: hàng Việt Nam

Chất liệu: Nhựa ABS

Màu sắc : Màu vàng

Vị trí đặt: Ở gần khu vực có cầu thang lên xuống trong khu nhà, khu vực đang thi công, trung tâm, hội nghị, nhà hàng, khách sạn…

Size: (L)315mm x (W)285mm x (H)640mm

Mô tả chi tiết sản phẩm biển báo “Chú ý sàn ướt”

Biển báo “Chú ý sàn ướt” là sản phẩm được thiết kế bởi Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam. Với kiểu dáng chữ A nhỏ gọn, biển báo có thể gập lại và dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào.

chu-y-san-uot-AF07

Biển báo chú ý sàn ướt

Biển báo “Chú ý sàn ướt” được thiết kế với dòng chữ màu đen nổi bật trên nền vàng của biển báo. Dấu hiệu hình tam giác màu đỏ và hình người trượt ngã được đặt chính giữa biển báo nhằm gây sự chú ý của những người xung quanh, cảnh báo họ phải cẩn thận khi đi trên nền đất ướt, tránh bị ngã gây thương tích.

Ngoài ra, dòng chữ “Chú ý sàn ướt” bằng tiếng việt còn được chuyển sang tiếng anh với ghi chú ngắn gọn, giúp người nước ngoài có thể hiểu và cẩn thận khi di chuyển trong khu vực này.

Biển báo “Chú ý sàn ướt” được làm từ chất liệu nhựa ABS, loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C.

Với kiểu dáng  đẹp, bền, không thấm nước, sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, công trường xây dựng nóng nực, nhà xưởng, bệnh viện, trường học … để cảnh báo nguy hiểm.

Biển báo chữ A “Chú ý sàn ướt”  mang nhãn hiệu Thiết Bị Miền Nam được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Thiết Bị Miền Nam là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

+ Sản phẩm 100% mới.

+ Giá thành tốt nhất.

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline

Email: info@thietbimienbac.com.vn

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Cảm ơn !

Có thể bạn quan tâm
Bộ gạt sàn bằng nhựa C035
Bộ gạt sàn bằng nhựa C035
Bộ gạt sàn bằng nhựa C036
Bộ gạt sàn bằng nhựa C037
Bộ gạt sàn bằng inox
Bình luận trên Facebook